Loading... Please wait...

Nhận tin KM


Giới thiệu

HPT Inc cung cấp các loại sản phẩm Bảng từ, Bảng ghim, Bảng foocmica, Bảng kính...

Với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi đang cần tìm đại lý cấp 1. Liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng ưu đãi cho đại lý

Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm cho đại lý. Khách hàng mua lẻ xin vui lòng liên hệ với các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục. Chúng tôi hy vọng mang đến sự hài lòng.
Sản phẩm tốt hơn, tiện lợi hơn, thỏa mãn nhu cầu học tập, sáng tạo và phát minh của con người.
Trách nhiệm khác nhau
Đối với khách hàng: HPT Inc cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ cao nhất
Đối với đồng nghiệp: HPT Inc cam kết mang lại môi trường làm việc sáng tạo, thú vị và thử thách, tương thưởng xứng đáng cho những sáng kiến và thành tích tốt, luôn khuyến khích đổi mới và tư duy sáng tạo cho mọi nhân viên.
Đối với cổ đông: HPT Inc cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín, kinh doanh hiệu quả.
Mục đích cốt lõi
Sản xuất bảng, thiết bị trường học, nội thất phòng thí nghiệm ngày càng trở nên tốt hơn, ứng dụng hơn, không ngừng cải tiến để giá thành luôn mang lại giá trị cao nhất cho ngân sách của nhà đầu tư.
Tầm nhìn hóa tương lai
Biến đổi từ sản xuất trung bình trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Bảng và Nội thất phòng LAB.
Trở thành biểu tượng "SÁNG TẠO VÀ CHẤT LƯỢNG" - Sản xuất tại Việt Nam.
Với sản phẩm "Made by HPT Inc", nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ ra đời, nhiều phát minh mới được ứng dụng, nhiều người đầu tư với ngân sách trung bình có cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp, môi trường được bảo vệ,... và con người sẽ chia sẻ nhiều hơn, thấu hiểu nhau hơn, khoa học tiến nhanh về phía trước để mọi người được hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Ngõ 36 Vũ Ngọc Phan - P. Láng Hạ - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại : 024.399 45778 - 0942.517.518

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 108/20 Đào Duy Anh, P9 - Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.6274 7755 - 0163.994.5020


(Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong Nội thành Hà Nội)


Noi That Hoa Phat | Bảng di động | Tủ TU09K6